Cẩm nang

[Update T12] Phần 2: Tổng hợp các tính năng mới

20-12-2017

Kính chào các đại hiệp hôm nay Yến Nhi sẽ gửi tới các bạn phần tiếp theo trong bản cập nhật này của Thiên Tử 3D
 

1. Huyễn hóa đồ giám thời trang
- Người chơi có thể phối đồ tự do ngoại hình mà bản thân hiện đang có (Bao gồm bộ đồ, thời trang, thần trang, thời trang đỏ)
- Thu thập thời trang sẽ nhận được phần thưởng thuộc tính đồ giám.
- Tiêu hao thời trang hoặc hộp thời trang dư ra, sẽ kích hoạt nhận được hiệu quả huyễn linh thời trang.
- Trạng thái huyễn linh thời trang, tăng thêm thuộc tính thời trang, và nhận được vòng sáng và hiệu ứng kỹ năng đặc biệt.
- Khi kích hoạt trạng thái huyễn linh thời trang sẽ kéo dài 1 khoảng thời gian, khi trạng thái huyễn linh kết thúc, thuộc tính thời trang và hiệu ứng ngoại hình tăng thêm sẽ hết hiệu lực.


2. Tính năng chú linh Tổ Long Liễn

- Thêm tính năng chú linh thú cưỡi Tổ Long Liễn (Chỉ Tổ Long Liễn sở hữu), tính năng chú linh giúp người chơi trải nghiệm thú cưỡi Tổ Long Liễn sớm hơn.
- Người chơi có thể dùng mảnh Tổ Long Liễn để tiến hành thao tác chú linh, khi người chơi trở thành Quốc Vương có thể trải nghiệm thú cưỡi, mỗi mảnh Tổ Long Liễn có thể trải nghiệm thú cưỡi này trong 1 khoảng thời gian, trong khoảng thời gian này người chơi có thể tiến hành bất kỳ thao tác nào đối với Tổ Long Liễn bao gồm nâng cấp, nuôi dưỡng, người chơi có thể nhận được thêm thuộc tính từ thú cưỡi, khi kết thúc thời gian trải nghiệm, Tổ Long Liễn sẽ tự đóng băng, thuộc tính cộng thêm không bị xóa, nhưng thú cưỡi cần ở trong trạng thái kích hoạt mới có thể cộng thuộc tính cho người chơi.
- Tổ Long Liễn chỉ tiêu hao thời gian chú linh khi ở trong trạng thái xuất chiến, khi nghỉ ngơi sẽ không tiêu hao thời gian.
- Khi người chơi chú đầy 50 mảnh vỡ sẽ tự kích hoạt Tổ Long Liễn, trải nghiệm vĩnh viễn thú cưỡi
 

3. Tối ưu hệ thống phong hồn
- Mở thêm tính năng bộ phong hồn thứ 2, để tiện lợi chuyển đổi giữa bộ đồ phong hồn
- Phong hồn thêm tính năng phân giải tự động, có thể thiết lập trên giao diện tính năng chính, sau khi thiết lập thành công khi mở bảo rương phong hồn sẽ tự phân giải thành hồn tinh, hồn tinh dùng để nâng cấp trực tiếp phong hồn.
- Thêm hiệu quả kích hoạt cấp bộ độ, gồm 2 loại hiệu quả, bộ đồ +0 và bộ +15, điều chỉnh một phần hiệu quả bộ độ hiện có.


4. Chế tạo Tiên Linh Mới

- Thêm tiên linh mới —— Cách Cách Lỗ
Kỹ năng hộ thể: Triển khai dây leo quấn lấy 8 mục tiêu bên phe địch, mục tiêu bị quấn lấy trong thời gian này sẽ không thể di chuyển, không thể triển khai kỹ năng, và cứ 0.5s sẽ gây cho mục tiêu bị quấn lấy 75% sát thương liên tục, kéo dài trong 3s, và mục tiêu bị quấn lấy không thể né đòn tấn công
Đột phá kỹ năng hấp thụ: Tấn công mục tiêu đơn
Đột phá kỹ năng sinh trưởng: Xuất chiến tăng máu cho nhân vật
Đột phá kỹ năng hộ giáp: Hồi máu cho chủ nhân khi chủ nhân hứng chịu bạo kích
- Thêm 1 tổ hợp ràng buộc mới trong Vạn Linh Đồ: Long Quy, Hoàng Manh Kê, Cách Cách Lỗ.


5. Chế tạo nguyên thần mới

- Thêm nguyên thần đỏ Na Tra, người chơi có thể nhận thông qua việc thu thập đạo cụ “Tàn phách Na Tra”để kích hoạt.
Giới thiệu kỹ năng Na Tra: Giới thiệu kỹ năng Na Tra
Tấn công thường: Mỗi giây gây ra cho mục tiêu 120% sát thương tấn công
Phong: Hỗn Thiên Lăng trói buộc kẻ địch trong thời gian ngắn 2s, và gây cho kẻ địch 600% sát thương, trói buộc thêm 1s đối với mục tiêu có ấn Hỏa Liên, thời gian hồi 12s
Lâm: Chúc phúc nhân vật, khiến chủ nhân miễn dịch khống chế và tăng tỷ lệ bạo kích lên 5%, bạo kích sát thương lên 10%, duy trì 8s, thời gian hồi 30s
Hỏa: Dùng Hỏa Tiêm Thương nhanh chóng đâm liên tiếp về phía trước, duy trì 3s, mỗi lần tạo ra 350% sát thương, sát thương gây cho mục tiêu mang dấu ấn Hỏa Liên tăng lên 10%, thời gian hồi 12s
Sơn: Ném vòng càn khôn, tạo ra 3 lần 200% sát thương đối với kẻ địch trong phạm vi, và giảm 15% tấn công của mục tiêu, duy trì 5s, tăng hiệu quả giảm tấn công của mục tiêu mang dấu ấn Hỏa Liên lên 10%, thời gian hồi 12s
Kỹ năng giác tỉnh: Ném vòng càn khôn về phía trước trói buộc mục tiêu 2s, và xông pha đâm xuyên về phía trước, tạo ra 1200% sát thương, tạo ra hiệu quả thiêu đốt đối với mục tiêu mang dấu ấn Hỏa Liên, mỗi giây tổn thất 8% máu hiện tại, duy trì 4s.thời gian hồi 60s
Bị động: Tấn công thường của Na Tra có 10% khả năng triển khai Ấn Hỏa Liên đối với mục tiêu, duy trì 5s
- Thêm mới hiệu quả ràng buộc nguyên thần:
Khi Na Tra cùng lên trận với Long Vương sẽ kích hoạt ràng buộc Thiên Nguyệt: Sát thương bạo kích+10%
Khi Na Tra tổ hợp cùng Nam Hàng Giao Hoàng.Dung Nham Ác Ma sẽ kích hoạt ràng buộc Tiệt Không: Tấn công+10%  Chính xác+4%  Bạo kích+4%
Điều chỉnh điều kiện ràng buộc Cô Thần: Kích hoạt khi lên trận cùng lúc Hằng Nga. Long Vương. Huyền Băng Lang Vương. Huyết Ma Tướng
- Điều chỉnh công thức thuộc tính nguyên thần:
Chính xác và bạo kích của nguyên thần giờ điều chỉnh thành tỷ lệ tuyệt đối, bỏ qua né tránh và bền bỉ của mục tiêu.
Hủy thuộc tính chính xác cố định và bạo kích cố định trong trận nguyên nguyên thần
Điều chỉnh tối ưu tỷ lệ chính xác của nguyên thần
- Sửa lỗi bug kỹ năng giác tỉnh của bí pháp sư có thể giam cầm mục tiêu, hiệu quả khống chế chính xác là cầm chân.


6. Huyễn Cảnh Tu Di
- Bí cảnh tiên linh trước đó điều chỉnh thành cách chơi Huyễn Cảnh Tu Di Liên Server, và điều chỉnh cách chơi.
- Người chơi thông qua việc tiêu hao điểm mệt mỏi có thể tham gia giết ấu thú tiên linh, tìm bảo rương, diệt Boss trên 3 tấm bản đồ Liên Server.
- Bí cảnh mở vào 6h mỗi ngày cho đến rạng sáng 2h ngày hôm sau.
- Huyễn cảnh sẽ xuất hiện Lãnh Chủ Huyễn Cảnh vào 9h30 tối mỗi ngày, nửa giờ sau khi Lãnh Chủ xuất hiện sẽ là thời gian cuồng bạo, giết quái trong thời gian cuồng bạo sẽ nhận được lợi ích nhân đôi, diệt 1 bảo rương sẽ nhận được 2 phần lợi ích diệt quái, và người chơi có thể mở chế độ PVP tự do.
- Khi tiêu diệt Lãnh Chủ Huyễn Cảnh, Người chơi sau khi kết liễu thành công Lãnh Chủ Huyễn Cảnh, thì thành viên cùng bang của người chơi này ở trên cùng 1 bản đồ đều nhận được thêm 1 phần quà kết liễu.
- Bản đồ Thí Luyện dung nham đều là thời gian cuồng bạo, người chơi có thực lực sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng trên tấm bản đồ này.

Rất mong với bản cập nhập lần này sẽ giúp quý đại hiệp có trải nghiệm tốt nhất cùng Thiên Tử !

Tin liên quan