Sự kiện

CHƠI THIÊN ĐỊA VÔ SONG NHẬN QUÀ THIÊN TỬ

29-05-2017

Thân chào các game thủ Thiên Tử
- Thời gian:  Bắt đầu  : 00h00 ngày 30/05/2017
                      Kết thúc : 23h59 ngày 30/05/2017

- Đối tượng : Toàn bộ các máy chủ

- Nội dung : Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả các tài khoản Thiên Tử khi tham gia chơi Thiên Địa Vô Song và hoàn thành điều kiện sẽ nhận được phần quà trong game Thiên Tử tương ứng.
Webgame Thiên Địa: https://thiendia.vtcgame.vn/
Hướng dẫn nạp thẻ  : https://thiendia.vtcgame.vn/Cam-nang-17/huong-dan-nap-the

- Điều kiện bắt buộc :
+ Sử dụng chính tài khoản game Thiên Tử đang chơi đăng nhập game Thiên Địa Vô Song và nạp game Thiên Địa Vô Song theo mốc nạp dưới để nhận được gói quà tương ứng. Phần thưởng KNB và điểm VIP là cố định, các bọn có thể lựa chọn gói quà theo mốc nạp của bạn.Chỉ được nhận 1 mốc tích lũy duy nhất.
+ Đăng ký thông tin nhận thưởng ở đâyhttps://goo.gl/forms/6gxOUq3jHBQMoIap1​

 
- Chú ý: 
+ Người chơi sẽ nhận được KNB và điểm vip kèm theo 1 gói quà. Mỗi tài khoản chỉ được chọn 1 gói quà tương ứng với số tiền đã nạp, vì vậy các bạn để ý mốc nạp và chọn kĩ gói quà (Nạp 2.000.000 cũng không được nhận 3 gói quà của các mốc, chỉ được nhận 1 gói duy nhất). 
+ Sau khi nạp xong các bạn đăng ký thông tin theo link ở trên để hoàn tất điều kiện nhận quà. Chú ý điền thông tin tên nhân vật thật chính xác để có thể nhận quà (ký tự đặc biệt, chữ hoa, thường, viết liền..).
+ Sau khi đăng ký vào link, quà và NB tương ứng sẽ được trao vào hòm thư sau 24h (Nguyên Bảo và cấp Vip chuyển đổi tương ứng sẽ không có tác dụng với các sự kiện ingame khác).
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tin liên quan