Sự kiện

Tháng 7 - Tháng của các Bang phái

30-06-2017

Nếu tháng 06 là tháng của các Người đẹp Thiên Tử thì tháng 07 là lúc các Bang phái lên ngôi.
Sự kiện Bang chiến mùa 1 đã cháy lên ngọn lửa của sự đoàn kết và phát triển trong các Bang game Thiên Tử 3D. Nhưng đó mới chỉ là bước khởi đầu, những con hổ đang ẩn mình hẳn đã sẵn sàng bước vào những cuộc chinh phạt của sự kiện Thiên Tử Đệ Nhất Bang mùa 2.

icon-dong-hungole-blog (524) Không như mùa 1, Bang chiến mùa 2 đến mang theo cơn lốc giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Với các bang lọt vào vòng tứ kết - tức là từ Top 1 - Top 8, ngoài phần quà của hệ thống sẽ được nhận thêm các Gói giải thưởng ingame dành cho TOÀN BỘ CÁC THÀNH VIÊN TRONG BANG:
 
Thứ hạng Giải Thưởng
Giải nhất - Bang Top 1  Gói quà ingame 5.000.000đ/người
Giải nhì - Bang Top 2 Gói quà ingame 4.000.000đ/người
Giải ba - 2 Bang Top 3 Gói quà ingame 3.000.000đ/người
Giải khuyến khích - 4 Bang từ Top 5-Top 8 Gói quà ingame 2.000.000đ/người

Với giải thưởng hấp dẫn cũng như những kinh nghiệm được rút ra từ Bang chiến mùa 1, hẳn Thiên Hạ Đệ Nhất Bang hiện tại Top1SV sẽ phải gấp rút đưa ra các chiến lược mới nếu như không muốn ngôi vị này rơi vào các đối thủ đáng gờm khác. Một bang -King- quy tụ hàng loạt các mãnh tướng có lực chiến khủng, dưới sự dẫn dắt của vị vua dũng mãnh Gấu Mập. Một bang Thích với các lão tướng kinh nghiệm dày dặn, chiến thuật khó lường. Hay là sự xuất hiện của 1 thế lực bang mạnh mẽ mới. Ai sẽ dẫn dắt bang mình trở thành Thiên Tử Đệ Nhất Bang mùa 2 và sở hữu các giải thưởng hấp dẫn kia đây?

icon-dong-hungole-blog (524)Không chỉ thế, tháng 7 này NPH Thiên Tử 3D còn dành cho các bang một sự kiện đặc biệt: Offline Bang - nhận quà "QUY TỤ BANG PHÁI"

icon-dong-hungole-blog (384) Khi tổ chức offline cho các anh em trong Bang, các bang chỉ cần chụp ảnh cả bang đang chơi Thiên Tử 3D hoặc cùng nhau giơ cao màn hình điện thoại/Ipad có game Thiên Tử 3D để tham gia chương trình là đã nhận ngay được các gói quà hấp dẫn cho anh em bang rồi. 

  Cơ cấu giải thưởng:
 
icon-dong-hungole-blog (384) Hoạt động Offline Bang vốn là 1 hoạt động quen thuộc với khá nhiều Bang, như bang Bá Đạo, Thích, Top1SV. Đặc biệt như Bang -King-, bang chủ còn rất chăm lo cho đời sống của anh em trong bang, không chỉ đích thân bay ra vào giữa Hà Nội - Hồ Chỉ Minh mà còn đặt những ấn phẩm, kỷ niệm chương dành tặng các thành viên.


Cận cảnh kỷ niệm chương của các thành bang -King- được bang chủ Gấu Mập đích thân thiết kế.Anh em trong Bang -King- cả 2 miền Bắc Nam thường xuyên được bang chủ tổ chức những buổi gặp thân thiết


Các thành viên Bang Thích cũng thường xuyên bàn chiến thuật trên bàn nhậuCác anh em của Top1SV với phương châm chiến hết mình - chơi hết sức.
 
icon-dong-hungole-blog (384) Vậy với sự hỗ trợ của sự kiện "Quy Tụ Bang Phái" lần này, hẳn chúng ta sẽ được biết thêm rất nhiều các bang đoàn kết cả trong game lần ngoài đời với những bức ảnh dự thi sáng tạo, độc đáo.

icon-dong-hungole-blog (476)icon-dong-hungole-blog (476)icon-dong-hungole-blog (476)  Còn chần chừ gì nữa các Bang của Thiên Tử 3D, hãy cùng tỏa sáng với chuỗi sự kiện của Tháng 7 - Tháng của Bang phái nào. icon-dong-hungole-blog (476)icon-dong-hungole-blog (476)icon-dong-hungole-blog (476)
icon-dong-hungole-blog (599)icon-dong-hungole-blog (599)icon-dong-hungole-blog (599)icon-dong-hungole-blog (599)icon-dong-hungole-blog (599)

Tin liên quan