Tin tức

Cuối tuần chơi game tẹt ga với gói 3G Mobifone do VTC cung cấp

06-10-2017

Cuối tuần luôn là thời gian nghỉ xả hơi, vui vẻ với bạn bè sau một tuần làm việc học tập căng thẳng. Trớ trêu thay, cuối tuần cũng là thời điểm mà các hoạt động ingame đầy kịch tính của Thiên Tử/ Phong Thần diễn ra. Bỏ lỡ dịp đi chơi với bạn bè tất nhiên là đáng tiếc rồi, nhưng bỏ qua các sự kiện với phần quà siêu hấp dẫn trong game cũng không phải là cảm giác dễ chịu gì.

 

 

Tất nhiên, bạn vẫn có thể vừa ra ngoài chơi với bạn bè, vừa có thể bật 3G để chiến game, nhưng “cái giá phải trả” thì không dễ chịu chút nào.

Đừng lo! Vấn đề trên đã được giải quyết với gói 3G Mobifone do VTC365 cung cấp. Với giá cả cực kỳ ưu đãi, vô số tiện ích vượt trội cùng phương thức sử dụng tiện lợi, mã thẻ dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp chắc chắn sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của game thủ. Các game thủ đang sử dụng các mạng di động khác cũng đừng buồn bởi trong tương lai rất gần, các gói 3G của các mạng khác sẽ được VTC365 cập nhật và hỗ trợ.

Các mệnh giá và ưu đãi của thẻ dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp:
 

 

So sánh với bảng giá các gói 3G thông thường được Mobifone cung cấp:

 

Dễ dàng nhận thấy, nếu với cùng 200k mỗi tháng chi trả cho nhu cầu sử dụng 3G bạn sẽ có dung lượng 3G nhiều hơn tới 4,2Gb, quá thoải mái cho nhu cầu chơi game, lướt fb, nghe nhạc, xem phim…
 

 

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ VTC365 và mua ngay mã thẻ dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp để trải nghiệm tốc độ 3G tuyệt hảo với giá siêu rẻ. Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký, mua và sử dụng mã thẻ, các bạn có thể xem tại đây (cho game thủ Phong Thần), hoặc đây (cho game thủ Thiên Tử 3D).

 


 

Tin liên quan