Tin tức

Gặp gỡ DưaChuột - Người thuyền trưởng của bang Thích huyền thoại

17-10-2017

Thân chào các đại hiệp,

Ngày hôm nay, chúng tôi đã gặp được DưaChuột, người thuyền trưởng của bang Thích huyền thoại, cũng là một người chơi sở hữu lực chiến lớn bậc nhất Thiên Tử hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng buổi gặp gỡ này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về DưaChuột cũng như bang Thích. 

thich1.PNG
Thích độc chiếm đỉnh vinh quang trong một thời gian dài

 
PV: Xin chào anh, rất vui được gặp anh ngày hôm nay. Anh có thể giới thiệu về mình một chút cho cộng đồng được hiểu anh hơn không?

DưaChuột: Xin chào Thiên Tử 3D và anh em, mình tên là Trung, năm nay mới qua 18 cái xuân xanh được gần chục năm. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại TP Sơn La. Hiện tại mình đang  là chủ của nhân vật DưaChuột đồng thời là bang chủ Bang Thích.

PV: À thì ra chủ nhân của DưaChuột cũng còn trẻ quá nhỉ! Anh và NPa88 vốn là hảo hữu với nhau, vậy có phải việc chơi Thiên Tử 3D của anh là do NPa88 dụ dỗ không?

DưaChuột: Mình chơi Thiên Tử một phần là do đọc các báo game, một phần là do bạn bè giới thiệu. Về việc mình và anh NPa88 quen biết nhau cũng là khá tình cờ. Hai anh em quen nhau trong game rồi qua thời gian cùng chiến đấu bên nhau tự nhiên thành thân thiết với nhau. Mỗi khi người này nhụt chí muốn nghỉ là người kia lại động viên dụ dỗ nên nói ai dụ dỗ ai là vừa đúng mà cũng vừa sai, đúng nhất phải là dụ dỗ lẫn nhau.(Cười lớn!)
 
duachuot4.jpg
DưaChuột lịch lãm ở ngoài đời thực
 
PV: Nhân vật Dưa Chuột cũng là một trong những nhân vật có lực chiến lớn nhất Thiên Tử 3D hiện nay. Anh có thể chia sẻ con đường phát triển nhân vật này với người đọc được không?

DưaChuột: Tất nhiên là được rồi. Dưa Chuột được như bây giờ cũng phải trải qua một con đường khá gập ghềnh. Từ ngày đầu ra game, mình cũng thường xuyên lên mạng học hỏi kinh nghiệm từ server của nước ngoài sau đó giao lưu và trao đổi với anh em trong game, hoc hỏi lẫn nhau cách lên lực chiến và cấp độ một cách cao nhất. Bên cạnh đó việc tham gia đầy đủ các event để đạt được lực chiến cao nhất có thể. Tất nhiên trong quá trình chơi game và phát triển nhân vật cũng không thể tránh khỏi những sai lầm làm cho anh em "thọt" lực chiến trong một khoảng thời gian nho nhỏ.
duachuot1.jpg
DưaChuột bá đến như thế này đây
 
PV: Rất nhiều anh em hỏi tại sao ThíchChấpHết lại nhường chức bang chủ bang Thích cho anh. Anh có thể nói một chút về việc này được không?

DưaChuột: Trước khi sát nhập server thì mình là Bang chủ bang King, còn ThíchChấpHết là bang chủ bang Thích, tuy nhiên sau khi sát nhập server thì các thế lực thù địch quá hùng hậu và mạnh mẽ nên Thích Chấp Hết có trao đổi với mình về phương án gộp hai bang vào để cùng nhau chiến đấu. Và sau khi sát nhập hai bang, mình được anh em tin nhiệm và bầu làm bang chủ từ đấy đến giờ.
 
 
PV: Vâng, vậy còn thành tích bốn lần liên tiếp vô địch bang chiến liên server của Thích. Anh có cảm nghĩ gì và dự định của anh cùng anh em Thích trong tương lai sẽ là gì? Anh có thể chia sẻ thêm một chút với cộng đồng Thiên Tử 3D được không?

DưaChuột: Với thành tích hiện nay của bang Thích, cá nhân mình và toàn bộ anh em bang đều rất vui mừng và tự hào nhưng đồng thời cũng là áp lực nặng nề với cả bang. Mình luôn nhắc nhở anh em trong bang luôn luôn cố gắng và tăng cường sức mạnh để duy trì phong độ hiện tại. Trong tương lai, toàn bộ anh em Thích sẽ luôn cố gắng hết khả năng để có thể tiếp tục duy trì thành tích vô địch của mình, lần 5, lần 6, lần 7 đến khi nào game đóng cửa mới thôi.

duachuot3.jpg
Hình ảnh ingame vô cùng đẹp mặt của DưaChuột

PV: Thật sự là một sự đoàn kết đang nể, nhân đây anh có gì muốn gửi gắm đến anh em hảo hữu và cộng đồng Thiên Tử không ạ?

DưaChuột: Mình xin được gửi lời cảm ơn đến toàn bộ anh em hảo hữu cùng toàn thể anh em bang Thích đã gắn bó sát cánh chinh chiến cùng mình thời gian qua. Chúc anh em luôn gặt hái được nhiều thành công ở trong game lẫn ngoài đời.Và, mình mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh em trong chặng đường sắp tới.

PV: Cảm ơn anh về cuộc nói chuyện ngắn này, chúc anh  và gia đình luôn mọi điều tốt đẹp nhất.
 

Tin liên quan