Tin tức

Lộ diện Top 4 bang mạnh nhất Bang Chiến Liên server mùa 2

14-07-2017

Yến Nhi xin chào các đại hiệp,

 

Hôm nay, hòa cùng không khí rạo rực khi những trận tranh hùng cuối cùng của mùa Bang chiến liên server đang tới gần, Yến Nhi sẽ cùng các bạn chào đón những đại diện của TOP 4 đến chia sẻ cảm nghĩ trước vòng bán kết. Họ nghĩ gì về tiềm năng giành chức vô địch, những băn khoăn về đối thủ của mình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu với Yến Nhi nhé.

 

 
 

 

icon-dong-hungole-blog (127) Đầu tiên hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ từ Hera - Bang chủ của Thiên Tử Đệ nhất Bang - Top1SV nào icon-dong-hungole-blog (253)

 icon-dong-hungole-blog (146) Bang chiến mùa 2 lộ diện nhân tố mới đầy tiềm năng, a đánh giá thế nào về 2 bang ACE Tốp và Tà Thần?

 

Top1Sv(Hera): Thú thật là TàThần với ACETốp xứng đáng là ứng cử viên cho chức vô địch của bang chiến mùa này. Nhìn cách họ đánh trong 2 buổi livestream vừa rồi thì mình cảm nhận họ thực sự rất mạnh về nhân lực cũng như về mặt chiến thuật. Có thể nói là hiện tại Top1Sv muốn giữ vững ngôi vương của mình thì cần phải vượt qua được 2 ngọn núi quá lớn này.

 

 

 icon-dong-hungole-blog (146) So với mùa 1, đội hình bang chiến mùa 2 của Top1SV có thay đổi gì để sẵn sàng cho những chiến thuật mới của các đối thủ mới không ạ?

 

Top1Sv(Hera): Có chứ. Đội hình của mình tập trung đa số là Top ở trong bang nên cũng đã chuẩn bị up Lực chiến rất nhiều. Mùa này thì bang mình cũng đã sắp xếp lại chiến thuật về vị trí từng team để phù hợp hơn khi đối đầu với các các thế lực còn lại. Tuy nhiên điều làm cho mọi người trong bang cảm thấy buồn nhất là mùa giải này không có sự tham gia của anh VodkaTo (HPLoveHN) nhưng không vì thế mà sức mạnh của Top1Sv bị giảm đi. Anh em cũng đã động viên nhau, cố gắng giữ vững ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang này.
  

icon-dong-hungole-blog (127) Còn đối thủ của họ, các thành viên bang ACETop đang nghĩ gì nhỉ? Hãy trò chuyện với bang chủ của ACETop nào
 

icon-dong-hungole-blog (146) Gặp đương kim vô địch tại trân bán kết, anh cảm thấy thế nào?

 

ACETOP: Vẫn biết Top1Sv là 1 bang mạnh nhưng thật sự thì mình mới từng giáp mặt với "ông trùm" KingTime, nên cũng khá lo lắng không biết bên đó còn bao nhiêu nhân vật "khủng" như thế nữa. Mình và bang quan niệm cứ cố gắng cống hiến hết sức có thể cho trận đấu thôi, còn kết quả thế nào ...tính sau.

 

icon-dong-hungole-blog (146)Vậy anh cùng các anh của ACETop đã chuẩn bị lực lượng và chiến thuật thế nào để tiếp đón đối thủ nặng ký này?

 

ACETOP: Bên mình vẫn đang cố gắng nâng lực chiến cao nhất có thể cho trận bán kết sắp tới. Chiến thuật thì vẫn chưa thể tiết lộ cụ thể và tất nhiên là tùy theo thế trận, nhưng chắc mình sẽ có kế sách riêng dành cho KingTime. Mình cũng gặp KingTime trong Hoa Sơn Luận Kiếm nhiều rồi nên mình nghĩ mình có thể cầm cự được. (cười) 

icon-dong-hungole-blog (127) Á quân của bang chiến mùa 1 sẽ đối đầu với 1 đối thủ hoàn toàn mới, không biết đây sẽ là lợi thế hay bất lợi với Bang Thích của lão tướng ChấpCảServer nhỉ?  icon-dong-hungole-blog (253)

icon-dong-hungole-blog (146) Là Á Quân trong Bang chiến mùa 1, bang của anh đã có sự chuẩn bị thế nào cho bang chiến mùa 2?

 

Thích(ChấpCảSv): Hiện nay, hoạt động sôi nổi và quan trọng nhất mà Thích xem trọng đó là bang chiến, xác định mục tiêu như vậy nên anh em trong bang luôn tôi luyện về trình độ PK cũng như nâng cao lực chiến để mùa 2 quyết tâm vô địch

 

icon-dong-hungole-blog (146) Nếu như được gặp lại "kỳ phùng địch thủ" Top1Sv tại trận chung kết mùa này, anh có tự tin vào cuộc đấu lần này không? Anh có định sáng tạo ra chiến thuật gì để khắc chế lại đội hình của bang họ không?

 

Thích(ChấpCảSv): Mình vẫn xem Top1Sv là thế lực mạnh nhất trong Thiên Tử 3D với sự lãnh đạo của "quái vật" KingTime. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của toàn bộ anh em bang Thích, mình tin nếu vượt qua được ải khó nhằn là bang TàThần ở bán kết thì Thích sẽ vô địch. Còn về chiến thuật và đội hình các bang sẽ thay đổi chứ không giữ như mùa trước; mình sẽ xây dựng chiến thuật theo tiềm lực bang Thích chứ không xây dựng đội hình để đối phó với riêng bang nào cả.
 


 


icon-dong-hungole-blog (127) Nhân tố mới của bán kết Bang chiến mùa 2 - Tà Thần sẽ đem lại những bất ngờ gì cho trận chiến sắp tới đây?   icon-dong-hungole-blog (253)

icon-dong-hungole-blog (146)Là "chú ngựa ô" trong mùa giải bang chiến mùa này lọt top 4, Anh có cảm giác như thế nào?

 

TàThần: Thật sự là khi tham gia mùa giải bang chiến mùa này, anh em mình rất quyết tâm và tự đặt ra mục tiêu ít nhất là Top 8. Đến khi đã bước chân vào Top 4, phải đối mặt với các "ông lớn", mình cũng cảm thấy có đôi chút e ngại nhưng không vì thế mà bang mình có thể dễ dàng bị khuất phục.

 

icon-dong-hungole-blog (146) Mục tiêu trong lần tiến công này của TàThần là vị trí nào? Anh có tự tin bang mình sẽ lập nên kỳ tích lần đầu xuất hiện giật luôn vị trí Thiên Tử Đệ nhất Bang không?

 

TàThần: Ai tham gia cuộc thi nào cũng đều mong muốn đạt được ngôi vị cao nhất, và mình cũng không phải ngoại lệ. Bang mình sẽ cố gắng hết sức có thể để khiến cho "điều kỳ diệu" đó trở thành hiện thực (cười)
 

 

 

Xin cảm ơn đại diện của 4 ứng cử viên danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã dành thời gian cho cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Yến Nhi xin chúc cả 4 bang sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất và sẵn sàng cả về nhân lực lẫn sức mạnh để cống hiến những trận đấu mãn nhãn nhất.

icon-dong-hungole-blog (518)icon-dong-hungole-blog (518)icon-dong-hungole-blog (518)icon-dong-hungole-blog (518)icon-dong-hungole-blog (518)

Tin liên quan