Tin tức

Nghe KingTime tiết lộ bí kíp giành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đầu tiên!

29-06-2017

Yến Nhi xin chào các bạn ^^
 
Tiếp tục đến với chuyên mục “Trò chuyện cùng người nổi tiếng”, ngày hôm nay Yến Nhi sẽ mang đến cho các bạn một nhân vật vô cùng đặc biệt, không chỉ anh em server 2 mà tất cả cộng đồng Thiên Tử 3D đều từng ít nhất một lần nghe đến tên cùng chuỗi tháng tích đáng nể của anh.
 
Vâng, và không ai khác, đó chính là anh KingTime – nhân vật đang nhân vật đang làm mưa làm gió trong cụm sever 2 3.
 
 
Chào anh KingTime, trước tiên mời anh giới thiệu qua về bản thân cùng lý do về tên nhân vật rất đặc biệt của anh không ạ?
 
Chào Yến Nhi, về bản thân thì cho anh giữ bí mật nhé, mọi người cứ gọi anh là KingTime là được rồi. 
 
Còn về phần tên nhân vật KingTime, đây là cái tên gắn bó với anh từ khá lâu rồi. Sở dĩ khi anh mới bắt đầu lập nghiệp, công việc quá nhiều, quá bận đến nỗi không có cả thời gian ăn cơm. Vậy nên anh luôn mong muốn có thể làm chủ được thời gian để kéo dài thêm một ngày, vừa làm được hết việc vừa vẫn có lúc rảnh để chơi game ^^
 

 
Được biết vừa qua bang Top1SV của anh đã xuất sắc vượt qua Thích để giành chiến thắng trong sự kiện bang chiến, đạt danh hiện Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Vậy anh có nhận xét gì về bang Thích cũng như chiến thuật của họ trong trận Bang chiến gay cấn này không ạ?
 
Về trận Chung kết vừa rồi, anh đánh giá Thích là một bang mạnh, đặc biệt có chiến thuật rất tốt. Trong đó các bạn Chấp, Hoàng Long và Lão Tam kết hợp với nhau hay và đồng nhất, di chuyển hợp lý. Vì vậy 2 bên giao chiến với nhau đến 20 phút mà vẫn chưa phân thắng bại.
 

 
Anh có thể chia sẻ những khó khăn trong cuộc đối đầu với bang Thích tại trận chung kết vừa qua không ạ? Bang mình đã khắc phục điều đó bằng cách nào?
 
Mới đầu, account KingTime bị Chấp, Hoàng Long và Lão Tam tập trung khống chế nên bị hết mất 3 mạng và 3 pet chính. Thấy tướng chết nên dân chúng khá hoang mang nhưng vẫn cố gắng duy trì để bang Thích ko chạm được vào trụ. 
 
Sau 20 phút giao chiến khá chật vật, bang vừa duy trì thế phòng thủ vừa cùng nhau bàn bạc và dần hiểu được cách đánh của bang Thích, từ đó ổn định đội hình, 3 cánh đẩy được 3 trụ bên Thích. Cuối cùng đã giành được chiến thắng trong phút chót khiến cả bang vừa vui mừng và thở phào nhẹ nhõm ^^
 
Quả là một trận đấu vô cùng gay cấn, không biết cảm giác của anh thế nào sau khi đã dẫn dắt anh em trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần đầu tiên ạ?
 
Cảm giác của anh có lẽ cũng là cảm giác chung của toàn thể anh em trong bang, đó là rất vui! Vui không chỉ vì danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, mà còn nhờ có sự đoàn kết đồng lòng của tất cả mọi người mà Top1SV đã đạt được mục tiêu đề ra cho mùa đấu giải bang đầu tiên lần này.
 
Để đưa Bang Top1SV đạt đến ngôi vị Top 1 đúng như cái tên của nó, hẳn không thể thiếu sự đóng góp của những mãnh tướng trong bang, Anh có thể chia sẻ 1 chút về các tướng quân dũng mãnh này không ạ?
 
Đúng vậy, tại Top1SV, các mãnh tướng đóng vai trò vô cùng quan trọng, là người tiên phong mở đường để cho những người phía dưới có cơ hội tấn công trụ của bang địch. Ở bang anh, 3 cánh là 3 tướng quân đại diện bao gồm: Vodkato là anh HPloveHN - đại ca của bang, DF.Annie là ivy, Zeus, Hera, BoyKa, Chính Nghĩa...  Đặc biệt, điều làm mình tự hào hơn nữa là trong 20 thành viên tham gia trận chiến thì có đến 6 nữ tướng.
 

 
Thật đáng ngưỡng mộ, anh có thể tiết lộ thêm về danh tính các vị nữ tài tài ba này không ạ?
 
Mặc dù là nữ nhưng các nàng bang anh PK chiến trận cũng không kém gì đàn ông con trai bọn anh đâu. 6 người bao gồm: Hera, ThuBii, Thuý Ngân, Cáo9 đuôi, Bigbods và Ngọc Hà đều sở hữu kỹ năng tốt, luôn luôn theo sát các tướng quân và cố gắng đẩy trụ bên địch. Đồng thời các bạn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng là ở bên cổ vũ, động viên tinh thần cho an hem chiến đấu. Chiến thắng lần này không thể giành được nếu không có sự giúp sức của 6 bóng hồng ấy đâu <3
 
 

 
Ngoài lề một chút, sau chiến thắng vừa rồi bang anh có tổ chức hoạt động gì để ăn mừng không?
 
Thực ra thì bang mình đã vừa offline vừa đánh bang chiến rồi, anh ở xa không tham gia chung vui với mọi người được nên đã về bang mổ lợn và chụp hình ăn mừng. Hẹn một dịp không xa trong tháng 7, bang Top1SV sẽ tổ chức một buổi Big Offline thật lớn với sự tham gia của các anh em cả hai miền Nam Bắc.
 
 

 
Anh có mong muốn hay đóng góp gì vào mùa giải Bang chiến lần 2 sắp tới không ạ? 
 
Mong muốn của mình ở giải bang chiến lần 2 sẽ là cố gắng tổng hợp được toàn bộ sức mạnh của nước Tề server 2-3 hoà nhập làm một để  khẳng định sức mạnh không chỉ của một Bang riêng biệt, mà còn là cả Quốc gia luôn. Mỗi một thành viên trong bang nói riêng và một Quốc gia nói chung đều là nhân tố quan trọng, cùng đồng lòng đoàn kết để cả tập thể phát triển vững mạnh.






 
Cám ơn anh đã tham gia phỏng vấn, chúc anh và bang sẽ luôn giữ vững phong độ Thiên Hạ Đệ Nhất Bang <3 <3 <3
 

Tin liên quan