Tin tức

NPa88 - Khi 5.000.000 lực chiến chỉ là một con số

16-10-2017

Thân chào các đại hiệp,

Chắc chắn các bạn đã không còn la lẫm với cái tên NPa88, một trong những nhân vật có lực chiến lớn nhất hiện nay tại Thiên Tử 3D. Rất nhiều người tò mò về NPa88, không biết chủ của nhân vật này là ai, mà lại có thể sở hữu được một nhân vật có lực chiến "khủng" như vậy. Và chúng tôi đã tìm hiểu và gặp được chủ nhân của tài khoản NPa88. Dưới đây là một cuộc trao đổi ngắn giữa đại diện NPH VTC và NPa88, hi vọng rằng cuộc trao đổi ngắn này sẽ giúp cộng đồng game thủ Thiên Tử 3D biết thêm về NPa88 cũng như thỏa mãn sự tò mò từ trước đến nay.
npa88.jpg
NPa88 với lực chiến sấp xỉ 5.000.000

PV: Xin chào anh, anh có thể cho chúng tôi được hỏi anh đôi điều về mình cũng như nhân vật NPa88 được không ạ?

NPa88: Dĩ nhiên là được rồi. Các bạn cứ hỏi đi.

Pv: Anh có thể giới thiệu về bản thân của mình một chút cho cộng đồng game thủ Thiên Tử 3D được biết không ạ? Có rất nhiều người tò mò muốn biết NPa88 thực sự là ai?

NPa88: Mình tên là Nguyên Phương Anh(cái này do lỗi của nhà sản xuất, haha), mình sinh năm 1988 nên mình đặt tên nhân vật Thiên Tử của mình là NPa88. Mình hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
 
npa88-4.jpg
NPa88 cùng gia đình hạnh phúc của mình.

 
 
Pv: Tại sao anh lại chọn Thiên Tử là tựa game mình gắn bó lâu dài? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người gửi đến anh?
NPa88: Mình biết và chơi Thiên Tử do bạn bè giới thiệu và dụ dỗ(Cười lớn). Mình gắn bó với game vì tính đến hiện tại, mình vẫn còn rất nhiều nhiệt huyết với game, vì chất lượng đồ họa cũng như các hoạt động của game vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh ấy hệ thống các admin VTC luôn quan tâm đến game cũng như người chơi, liên tục update các phiên bản mới để người chơi không cảm thây nhàm chán. Quan trọng nhất vẫn là DưaChuột, người vợ tảo tần sớm hôm đua top lực chiến cũng như cấp độ vì mình.
 
npa88-3.jpg
NPa88 trông thật oai phong với thú cưỡi của mình
 

Pv: À thì ra anh và DưaChuột bang chủ bang Thích có quan hệ rất thân thiết với nhau. Chúng tôi và cộng đồng luôn thắc mắc là làm thế nào để anh có thể đạt được lực chiến khủng đến như vậy? Anh có thể chia sẻ với cộng đồng một chút về việc này được không?

NPa88: Về xây dựng nhân vật thì mình không thấy khó khăn gì cả, vì từ khi chơi game đến giờ, bên cạnh mình luôn là những người anh em tốt, sát cánh và chia sẻ cho nhau mọi thứ từ cuộc sống đến kinh nghiệm chơi game. Anh em luôn cùng mình phân tích làm như thế nào để nhân vật mạnh nhất, build đồ ra sao, tăng lực chiến thế nào để nhanh nhất và mạnh nhất có thể. Về kỉ niệm thì mình có nhiều kỉ niệm lắm. Trước tiên là mình phải cảm ơn NPH VTC Game, nhờ Thiên Tử mà mình quen biết được rất nhiều anh em bạn bè trên cả nước. Đặc biệt là bang KING s2, quãng thời gian ở KING cho mình nhiều kỉ niệm nhất, có huyền thoại Gấu Mập, Dưa Chuột, Nguyễn Bảo Hân, Bảo Như, Phongsg,v.v.. còn rất nhiều anh em nữa. Lúc thì anh em Hà Nội bay vào Sài Gòn offline, khi thì anh em Sài Gòn lại bay ra Hà Nội để nhậu, cuộc sống lúc ấy thật sự vô cùng hạnh phúc và nhiều niềm vui.  Mặc dù bây giờ là đối thủ của nhau trong game nhưng khi off thì lại là anh em như lời anh Chiến HnLoveHp đã nói. Đây chính là một gia đình thứ hai của tôi.

npa88-1.jpg
Hình ảnh ingame bá đạo của NPa88

 
PV: Vâng cảm ơn anh rất nhiều về buổi trò chuyện ngắn này. NPH VTC Game cùng cộng đồng Thiên Tử 3D xin được chúc anh mọi điều tốt đẹp nhất. Hi vọng rằng anh vẫn giữ vững phong độ và vẫn là một NPa88 khiến vạn người khiếp sợ.

 

Tin liên quan