Tin tức

Thể hiện phong cách sống hiện đại và thông minh cùng gói dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp

09-10-2017

Trong xã hội hiện nay, vai trò của chiếc smartphone với đời sống của con người ngày càng trở nên to lớn. Không còn là một thiết bị kết nối liên lạc đơn thuần nữa, Smartphone mang tới cho người sử dụng một thế giới giải trí không giới hạn, kho tàng cung cấp thông tin vô tận và cực kỳ nhiều những ứng dụng hỗ trợ giải quyết những rắc rối trong công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên, để phát huy được tất cả những khả năng “thần kỳ” đó, smartphone của chúng ta cần phải được kết nối mạng Internet. Các nhà mạng hiện tại đã cung cấp khá nhiều sự lựa chọn gói cước Mobile Internet nhưng vẫn còn khá bất cập về tốc độ, dung lượng giới hạn, giá cả… Để chọn được gói cước phù hợp, vừa “mái thoải” khi sử dụng, vừa có giá hợp lý không phải là một điều đơn giản.

 

 

Đáp ứng nhu cầu đó, VTC365 đã phối hợp với Mobifone tung ra các gói dung lượng 3G cực kỳ hấp dẫn: Dung lượng tốc độ cao vượt trội, giá cả rẻ hơn hẳn so với các gói 3G truyền thống. Chưa hết, 3G truyền thống sẽ tự động gia hạn nếu bạn còn đủ tài khoản, điều nãy dẫn đến những tình huống “đang gọi hết tiền” khá bực mình.

 

 

Với 3G Mobifone do VTC365 cung cấp thì khác hẳn, sử dụng phương thức thanh toán dạng mã thẻ trả trước nên bạn hoàn toàn chủ động trong việc sử dụng. Cũng với chính lợi thế từ phương thức này mà mã thẻ dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp có thể sử dụng làm quà tặng. Cực kỳ tâm lý mà vẫn thực tế.

 

 

Không chỉ cung cấp các gói 3G Mobifone với chất lượng tuyệt hảo, VTC365 còn là kênh thanh toán online cho rất nhiều các dịch vụ: Điện, nước, Internet, mua mã thẻ di động, thanh toán hóa đơn trực tiếp… với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn. Sử dụng VTC365 chính là thể hiện phong cách sống hiện đại, thông minh đầy quyến rũ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay app VTC365 và thể hiện bản thân?

Chi tiết hướng dẫn mua mã nạp dung lượng 3G Mobifone do VTC365 cung cấp xem tại đây.

Download ứng dụng VTC365 cho iOS / Android.

 


 

Tin liên quan