Tin tức

Thích lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu tại Bang Chiến Liên Server

13-10-2017

Thân chào các đại hiệp,

Chắc hẳn các đại hiệp đã biết mùa giải Bang chiến liên server mùa 6 đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối của Bang Thích. Nhưng, các bạn có thể không biết rằng sau chiến thắng ấy là một kỉ lục vô tiền khoáng hậu mà bang Thích đã tạo nên tại Bang Chiến liên server. Đó chính là, 4 lần liên tiếp đứng trên đỉnh vinh quang của giải đấu lớn nhất Thiên Tử 3D này.

thich2.PNG

thich1.PNG
Kỉ lục vô tiền khoáng hậu của Thích tại Thiên Tử 3D
 
Sau khi lật độ Top1SV hùng mạnh ngày ấy, Thích tỏ ra nổi trội hơn hẳn các bang hội khác tại Thiên Tử 3D. Ngoài sở hữu những thành viên ưu tú, đoàn kết, Thích còn có những người thuyền trưởng uy hùng như DưaChuột, ThíchChấpTất. Hai vị thuyền trưởng này đã dẫn dắt anh em Thích vượt qua tất cả những đối thủ mạnh nhất để đứng vững trên đỉnh vinh quang 4 mùa giải Bang Chiến liên server. Lần lượt Top1SV, Legacy, TàThần đã phải quỳ gối trước một Thích bản lĩnh và vô cùng mạnh mẽ. Tại trận chung kết mùa 6 này, đối thủ duyên nợ của Thích chính là Legacy, một trong những bang hội mạnh nhất hiện nay tại Thiên Tử. Có lẽ mọi người đã mong muốn một trấn đấu sinh tử giữa hai người khổng lồ này. Nhưng mọi thứ lại không diễn ra như vậy, Thích quá mạnh trong thời điểm này. Với sức mạnh hủy diệt, Thích đã nhanh chóng hạ gục Legacy và dành chức vô địch lần thứ tư liên tiếp, trước sự vui mừng khôn xiết của anh em bang chúng cũng như cộng đồng game thủ Thiên Tử 3D.

thich3.png
Hình ảnh chiến đấu của anh em Thích trong Bang Chiến
 
Xin chúc mừng DưaChuột và anh em Thích bang đã dành được chiến thắng cũng như lập nên một kỉ lục có một không hai trong thế giới thiên tử 3D. Thật sự trong thời điểm này, ai là người có thể lật đổ được người khổng lồ Thích? Điều ấy sẽ có câu trả lời ở những trận đấu tiếp theo của  Bang Chiến Liên Server mùa 7. Các bạn có tin rằng Thích sẽ tiếp tục đứng vũng trên đỉnh vinh quang hay sẽ có một nhà vua mới xuất hiện. Hãy theo dõi những thông tin mới nhất tại trang chủ Thiên Tử 3D.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
 

Tin liên quan